25 thg 3, 2015

Vì lý do gì bạn bị mụn bọc?

Vì nguyên nhân gì mà bạn bị mụn bọc?

Trong số những loại mụn, thì mụn bọc là loại mụn khó trị nhất, lại để lại tác động nhiều nhất, làm bạn cực kỳ khó chịu. Nhằm điều trị mụn hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu nguyên do để phòng ngừa và từ đó rút ra kinh nghiệm điều trị.

Tại sao bạn bị mụn bọc?

Lý do bạn bị mụn bọc

Mụn bọc tạo ra là vì tuyến bã nhờn dưới da nhiều hơn bình thường, làm viêm nhiễm. Thế vì sao tuyến bã nhờn lại bị rối loạn, tăng lên nhiều? Bởi là vì
- Sự biến đổi nội tiết tố, hooc mon biến đổi
- Môi trường sống nóng nắng, nhiều khói bụi bẩn
- Vệ sinh không sạch sẽ. Với hàng chục loại mỹ phẩm làm đẹp nhưng lại rửa mặt chẳng sạch, hay quen bỏ quên đi ngủ
- Ăn uống không chừng độ nhiều dầu mỡ, chất kích-thích

Ăn uống không điều độ nhiều dầu mỡ gây nổi mụn

- Thức quá đêm, ngủ không đủ giấc
- Tâm trạng không thoải mái, stress

Những nguyên do này gây ra sự biến đổi nội tiết tố và vi khuẩn P.Acness ở dưới da sinh sôi nảy nở quá nhiều, gây ra sự ách tắc lỗ chân lông, mụn bọc sinh ra.

Trị mụn bọc làm sao đây?

Làm như thế nào nhằm chữa mụn công hiệu, trị sẹo thâm do mụn gây ra? Đó chính là phòng ngừa trước khi mụn sinh ra. Hãy bỏ bớt và giảm trừ các thói quen xấu có thể khiến nổi mụn đã được nêu trên.

biện pháp chữa trị mụn

Đối với cách điều trị mụn hiệu quả nhanh-, bạn hãy chọn phương pháp điều trị mụn bằng dược liệu tự nhiên kết hợp kỹ thuật cao, dược liệu tự nhiên vừa an toàn lại lành tính, kết hợp với công nghệ cao đưa các chất dinh dưỡng vào sâu trong làn da, giúp da thấm nhanh hơn các dưỡng chất trị mụn, giúp chữa trị mụn bọc nhanh chóng, hơn nữa chữa trị sẹo thâm.

Trừ mụn bằng thảo mộc thiên nhiên không chỉ trị mụn bọc, mà còn có thể trị mụn cám hiệu quả, trị mụn đầu đen, chữa mụn cóc, mụn trứng cá,... Công hiệu. Tùy mỗi trường hợp mụn mọc khác nhau mà bác sĩ sẽ lên phác đồ chữa trị riêng nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn.

Saigon Smile Spa hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam với 8 chi nhánh tự hào đã trị mụn thành công cho hơn 1000 khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và binh chọn "Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da tốt nhất" nhiều năm liên tiếp.

Liên hệ để biết thêm chi tiết Tư vấn 04.85.89.83.87